บ้าน

Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

   ประเทศจีน Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 เป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่ร่วมในการวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายเรามีประสบการณ์การผลิตมากกว่า 10 ปีเรามีทีมที่มีประสบการณ์มาปรึกษาหารือกับลูกค้าและเสนอแนวทางแก้ไขที่ดีกว่าเรามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการฝึกอบรมพนักงานและความรับผิดชอบต่อสังคม
Dongguan Xianghe Paper Co. , Ltd มุ่งเน้นการแก้ปัญหารายการกระดาษที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเช่นวัสดุกันกระแทกป้องกัน、 ถุงบรรจุภัณฑ์、 กล่องของขวัญ、 แผ่นกระดาษและซีรีย์ปาร์ตี้ทุ่มเทให้กับการควบคุมคุณภาพและการบริการลูกค้าที่เป็นเลิศ
ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ กระดาษห่อรังผึ้ง แผ่นรองกระดาษกันกระแทก กระดาษฝอย กล่องของขวัญ ถุงไปรษณีย์ และม้วนกระดาษคราฟท์ เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมหรือธุรกิจประเภทต่างๆ
เรามีใบรับรองการทดสอบสิทธิบัตร FSC และ SGS เพื่อรองรับผลิตภัณฑ์ของเราเราจะใช้ใบรับรองเพิ่มเติมเพื่อสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของเรา
เรามีพันธมิตรตัวแทนจัดส่งซึ่งเราสามารถได้รับค่าขนส่งที่เหมาะสมและบริการที่ดีขึ้นนอกจากนี้เรายังสามารถส่งออกไปทั่วโลกเช่นอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชีย และโอเชียเนีย เป็นต้น เรายินดีต้อนรับธุรกิจ OEM/ODM และยินดีร่วมมือกับลูกค้าต่างประเทศและในประเทศเพื่อพัฒนาธุรกิจเรายินดีต้อนรับการอภิปรายด้านการพัฒนาใหม่หากคุณมีแนวคิดหรือการออกแบบที่ดีในอนาคต Xianghe Paper Co. , Ltd. ขึ้นอยู่กับหลักการของ "ความซื่อสัตย์และความน่าเชื่อถือความเป็นเลิศ"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Dongguan Xianghe Paper Co. , Ltd ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2008 เป็น บริษัท ที่รวมถึงกระดาษบรรจุภัณฑ์อาหารที่หลากหลายและองค์กรกระดาษห่อของขวัญงานฝีมือที่รวม R&D การผลิตการพิมพ์การย้อมการแปรรูปและการขาย Dongguan Xianghe Paper Co. , Ltd. บนหลักการ "ความซื่อสัตย์และความน่าเชื่อถือความเป็นเลิศ" และยินดีที่จะร่วมมือกับผู้ผลิตในประเทศและต่างประเทศเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกันและแสวงหาการพัฒนาร่วมกัน

img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ไม่มีพนักงาน : 20~100

ยอดขายประจำปี : 5000000-8000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Dongguan Xianghe Paper Co., Ltd รับรอง